ผู้บริหาร PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2012 เวลา 17:47 น.

h017

ศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์  เทอดทูล

Prof. Dr. Pradit  Terdtoon

ตำแหน่งบริหาร : คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ตำแหน่งทางวิชาการ : ศาสตราจารย์
วุฒิการศึกษาสูงสุด : Ph.D. (Mechanical Engineering)
อีเมล์ :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
เบอร์โทรศัพท์ : -

9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา แคนสี

Asst. Prof. Dr. Sopa Cansee

ตำแหน่งบริหาร : รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร
ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
วุฒิการศึกษาสูงสุด : ปร.ด.(วิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร)
อีเมล์ :   อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
เบอร์โทรศัพท์ : 0-4375-4412

21

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กริสน์ ชัยมูล

Asst. Prof. Dr. Krit Chaimoon

ตำแหน่งบริหาร : รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ
ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
วุฒิการศึกษาสูงสุด : Ph.D.Civil and Environmental Engineering
เบอร์โทรศัพท์ : 0-4375-4412 เบอร์ภายใน 2026

bangor

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร กุมพล

Asst. Prof. Dr. Bungon  Kumphon

ตำแหน่งบริหาร : รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายประกันคุณภาพ
วุฒิการศึกษาสูงสุด : Ph.D(Mathmatics)

pnoy

นางพิกุลศิลป์  งามสูงเนิน
  Mrs. Phikunsin  Ngamsungnern

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ
  ตำแหน่งบริหาร : หัวหน้าสำนักงานเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย
  วุฒิการศึกษาสูงสุด : กศ.ม. การบริหารการศึกษา
  อีเมล์ :Phikulsin.u@msu.ac.th
  เบอร์โทรศัพท์ : 0-4375-4412 เบอร์ภายใน 2014
  หน้าที่รับผิดชอบ

- งานมาตรฐานการสอบ
    - งานพัฒนาคุณภาพการศึกษา
    - งานกิจการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

Copyright © บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม , Graduate School Mahasarakham University อาคารราชนครินทร์(RN) ชั้น 2 ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม 44150
โทรศัพท์ 043-754412, 043-754333-40 ภายใน 2012,2013,2014,2015 Email:graduate_msu@hotmail.co.th